Chính sách thanh toán của LAP Decor

Chính sách thánh toán tại LAP Decor

Khi nhận được đơn đặt hàng từ website, bên em sẽ liên hệ với anh chị để xác nhận hình thức thanh toán và số tiền cần phải thanh toán. Hiện tại, website này chưa có tính năng thanh toán trực tuyến. Do đó, mọi giao dịch phát sinh từ website này sẽ được thanh toán theo hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng) hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Hình thức 01: Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với hình thức thanh toán này, anh chị sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Bên em chấp nhận hình thức thanh toán COD cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Lưu ý: Bên em chỉ áp dụng thanh toán COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 5.000.000 VNĐ. Đối với đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ, anh chị vui lòng chọn hình thức thanh toán chuyển khoản giúp bên em ạ.

Hình thức 02: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Bên em chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản cho tất cả đơn hàng. Do đó, anh chị có thể thanh toán đơn hàng cho bên em bằng hình thức này tới tài khoản ngân hàng theo 2 số tài khoản dưới đây:

Tài khoản công ty

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Lộc Ân Phúc
  • Số tài khoản: 0417 0125 501
  • Ngân hàng TPBank – Chi nhánh Hóc Môn – TP.HCM

Hoặc theo số tài khoản sau

  • Chủ tài khoản: Phạm Xuân Thủy
  • Số tài khoản: 0353 3267 001
  • Ngân hàng TPBank – Chi nhánh Hóc Môn – TP.HCM

Lưu ý: Giá bán lẻ đề xuất trên website này là giá đã bao gồm VAT.

LAP Decor

Trân trọng,