Tết nên trưng cây hoa đào thật hay giả decor chơi tết

Ý nghĩa hoa đào ngày Tết

Hoa đào không chỉ là sắc hoa để tô điểm cho không gian ngày Tết cổ truyền của người Việt Nam. Mà phía sau sắc hương của hoa là tầng tầng ý nghĩa được gửi gắm từ bao đời nay vào ngày Tết cổ truyền.

Tinh hoa ngũ hành: Chính sắc độ nhẹ nhàng, tươi thắm của hoa đào đã được xem như tinh hoa ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ, điều không may và mang lại cho chúng ta một năm mới an yên, hạnh phúc.

Biểu tượng của sinh sôi nảy nở: Sự mơn mởn, tinh tế và cùng sự sinh sôi, khoe sắc cho một năm mới đã làm chúng ta thêm hy vọng về một cuộc sống tốt lành, sẽ gặp được may mắn, mở ra một chặng đường đầy thuận lợi.

Biểu tượng cho sự hòa thuận, gắn kết:Hoa đào còn gợi người ta nhớ tới tình nghĩa gắn kết và chung thủy bởi Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi trong vườn đào đã cùng kết nghĩa huynh đệ và nguyện: “không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết cùng ngày cùng tháng“.Qua câu chuyện ấy, hoa đào đầy giá trị và sự gửi gắm những mong muốn cho một năm mới đầy sự gắn kết và hòa thuận.

Biểu tượng của sự thịnh vượng: Sắc hồng được xem là màu sắc may mắn, luôn mang lại sự ấm cúng cho mỗi nhà, gieo vào lòng mỗi người niềm vui, niềm tin yêu, hy vọng vào năm mới tốt đẹp, mang đến những điều thịnh vượng, hạnh phúc, sự an yên, ấm áp trong một năm mới.

Trưng cây hoa Đào thật ngày tết có ưu điểm, nhược điểm gì?

Ưu điểm khi trang trí cây đào thật

Hoa Đào thật mang trong mình cảm giác thật mùa xuân ùa về khi bắt đầu nhà nhà dọn dẹp tỉa lá cành đào , hoa đào nở rộ cũng là lúc đón mùa xuân đầu năm mới. Ngoài đem lại cảm giác còn đem lại niềm hạnh phúc khi con cháu bắt đầu đoàn viên cùng gia đình.

Nhược điểm khi trang trí cây đào thật

Hoa đào thật có nhược điểm duy nhất đó là cần thời gian chăm sóc, cắt tỉa lá,mau tàn và hay rụng

 Trưng cây đào Decor ngày tết có ưu điểm, nhược điểm gì?

Ưu điểm khi trang trí cây đào giả

  • Tính thẩm mỹ không thua kém hoa đào thật
  • Độ bền vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài
  • Màu sắc, mẫu mã phong phú đa dạng
  • Chọn loại hoa yêu thích mọi lúc
  • An toàn với sức khỏe,Thân thiện với môi trường
  • Giá thành rẻ hơn so với hoa thật gấp nhiều lần

Nhược điểm khi trang trí cây đào giả

Có thể thấy nhược điểm duy nhất của loại hoa này là không có vẻ đẹp tự nhiên và hương thơm đặc trưng như các cành hoa đào thật . Tuy nhiên với những lợi ích của hoa giả, nó có thể khắc phục được các nhược điểm của hoa giả là không phải dành nhiều thời gian để cắt tỉa, trang trí, hoặc có những khó chịu do phấn hoa mang lại, giá thành rẻ hơn so với hoa thật và thời gian sử dụng lâu

Một số mẫu cây đào giả decor đẹp 2023

cây đào decor chơi tết
cây đào decor chơi tết
cây đào decor chơi tết
cây đào decor chơi tết

Địa chỉ bán cây hoa đào giả

Bạn cần mua cây hoa đào giả decor hãy liên hệ với LAP Decor

Hotline: 0901 068 123

Email: info.lapdecor@gmail.com

Website: https://lapdecor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.